DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ thiết kế kiến trúc dần trở nên ngày càng phổ biến và không còn quá xa lạ. Kỹ thuật Xây dựng là yếu tố then chốt quyết định tính thẩm mỹ và chất lượng của ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thiện ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất, do đó dịch vụ thiết kế kiến trúc chính là giải pháp lý tưởng. Cùng Nhà Thế Kỷ tìm hiểu về dịch vụ thiết kế kiến trúc và lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ này qua bài viết dưới đây !

Thế nào là thiết kế kiến trúc ?

Trước khi bước vào xây dựng nhà ở hay bất kỳ công trình kiến trúc nào thì thiết kế là một phần không thể thiếu. Thiết kế kiến trúc nhà ở là quá trình lên ý tưởng và thiết kế không gian sống phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong cách của Gia chủ. 

Thiết kế bao gồm việc lên kế hoạch bố trí mặt bằng công năng, thiết kế hình khối, màu sắc, hệ thống điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió…Với mục đích hình thành không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, sân vườn và các phần ngoại thất của ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc là tổ hợp dung hòa giữa nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. KTS sẽ thiết kế nhà ở dựa vào yêu cầu cầu của Gia chủ về diện tích, số lượng phòng, vị trí, mục đích sử dụng và phong cách sống. Dựa vào đó và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của Gia chủ và mang đến không gian tiện nghi, thẩm mỹ.

Ngôi nhà là tổ ấm nơi ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, sức khỏe và tinh thần của Gia chủ và thành viên gia đình. Do đó, việc lựa chọn KTS hay Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng Đơn vị uy tín là yếu tố quyết định chất lượng, thẩm mỹ cho công trình của Gia chủ cũng như giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nhà Thế Kỷ – Đơn vị Thiết kế Kiến trúc Chuyên nghiệp

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu hiện nay, hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều thể loại công trình khác nhau từ Nhà phố, đến Biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, nắm bắt xu hướng thời đại, mang đến cho Khách hàng những giá trị sáng tạo, nâng tầm cuộc sống, khẳng định phong cách cho Gia chủ.

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-1-min1

Ngoài ra, Nhà Thế Kỷ sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời. 

Quy trình Thiết kế kiến trúc Nhà Thế Kỷ  

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát

Đây là một trong những bước quan trọng để tìm hiểu những thông tin đầu tiên từ gia chủ liên quan đến mục đích xây dựng nhu cầu sử dụng, tài chính và phong thủy. 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝑲𝒚̉ sẽ tạo một form thông tin gồm nhu cầu của chủ nhà cùng sự tư vấn từ KTS sẽ thống nhất và cho ra bản thông tin bao gồm:

 • Mục đích xây dựng
 • Công năng chính trong căn nhà như phòng khách, bếp, phòng ngủ,..
 • Phong cách thiết kế chủ đạo: Hiện đại, Tân Cổ Điển, Wabi Sabi, Indochine, Luxury,..
 • Ngân sách xây dựng dựa vào yêu cầu khách hàng, Nhà Thế Kỷ lên bảng cân đối chi phí cho từng hạng mục xây dựng, hoàn thiện, nội thất

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-2-min2

Sau khi nắm được mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra, Nhà Thế Kỷ tiến hành kiểm tra thông tin và trực tiếp khảo sát khu đất. 

 • Nhà Thế Kỷ trực tiếp kiểm tra thông tin quy hoạch, vị trí khu đất để lên phương án quy hoạch cho ngôi nhà. Kiểm tra tọa độ chính xác của mảnh đất, từ đó cho ra bản vẽ xin phép xây dựng chính xác, giúp quá trình xin phép, khởi công diễn ra thuận lợi
 • Khảo sát giao thông: Hướng giao thông tiếp cận vào khu đất, đưa ra giao giải pháp giao thông đối nội, hướng cổng chính, gara, lối đi phụ cho công trình.
 • Khảo sát cao độ nền và thoát nước khu vực: Yếu tố này khá quan trọng vì liên quan đến cốt nền và vấn đề thoát nước cho căn nhà.
 • Khảo sát hướng nhà, Nhà Thế Kỷ khảo sát hướng nắng, hướng gió, lượng mưa để phân tích và đưa ra giải pháp cho quy hoạch, kiến trúc, nội thất.    

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-3-min3

Bước 2: Thiết kế ý tưởng mặt bằng

Từ những thông tin sau tư vấn và khảo sát, KTS của 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝑲𝒚̉ sẽ thiết kế ý tưởng mặt bằng cho công trình và định hướng kiến trúc, nội thất cho tổ ấm của gia chủ. Thiết kế phù hợp với mức đầu tư của gia chủ, mặt bằng đảm bảo đúng công năng phù hợp phong thủy khu đất, mệnh của chủ nhà.

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-4-min4

Bước 3: Thiết kế phối cảnh kiến trúc

KTS phân tích và đưa ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia chủ, đưa ra ý tưởng và thiết kế phối cảnh chi tiết. Sau khi hoàn thiện biểu đồ phối, thiết kế chi tiết phối cảnh cho công trình như vật liệu sử dụng, màu sắc chủ đạo, chi tiết cấu tạo, thẩm mỹ, thiết kế chiếu sáng tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-5-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-6-min

Bước 4: Triển khai hồ sơ thi công

Sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thiện, được xác nhận bởi gia chủ, kĩ sư của 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝑲𝒚̉ sẽ triển khai toàn bộ hồ sơ cho công trình như bản vẽ triển khai kiến trúc, bản vẽ triển khai kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, thiết bị đi kèm, bản vẽ triển khai nội thất, bản vẽ triển khai chiếu sáng và bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật.

Tại sao nên chọn Nhà Thế Kỷ để thiết kế kiến trúc?

 • Nhà Thế Kỷ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hàng trăm công trình kiến trúc. Từ việc khảo sát, lên ý tưởng, khởi công, hoàn thiện, chúng tôi luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Quy trình rõ ràng cũng là một trong những thế mạnh của Nhà Thế Kỷ. Chúng tôi luôn rõ ràng trong từng giai đoạn để giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng cho công trình.
 • Luôn hỗ trợ và đồng hành của khách hàng trong mỗi giai đoạn thi công, chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng công trình và hoàn thiện đúng tiến độ.
 • Sở hữu đội ngũ lành nghề, Nhà Thế Kỷ mang lại nhiều công trình kiến trúc như nhà phố, biệt thự, nhà nghỉ dưỡng, nhà vườn với nhiều phong cách khác nhau như Hiện đại, Tân cổ điển, Wabi sabi, Scandinavian, Indochine.
 • Giá cả cạnh tranh, đây là yếu tố mà nhiều khách hàng lo ngại khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc. Nhà Thế Kỷ luôn cung cấp các hạng mục chi phí hợp lý, các giải pháp tối ưu ngân sách cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Mẫu thiết kế Nhà phố – Biệt thự đẹp của Nhà Thế Kỷ

Nhà phố Hiện Đại

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-7-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-8-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-9-min

Biệt thự Tân Cổ Điển

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-10-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-11-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-12-min

Nhà Nghỉ Dưỡng

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-13-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-14-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-15-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-16-min

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-17-min

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *