VÌ SAO CHỌN NHÀ THẾ KỶ

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng và Thiết kế Nội thất, Nhà Thế Kỷ đã kiến tạo nhiều công trình mang dấu ấn riêng nhằm Tôn vinh Giá trị Sống lý tưởng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn Đề cao tính Sáng tạo và Sự Đổi mới Ý tưởng trong từng Công trình, Kết hợp lấy Sự thấu hiểu làm Cốt lõi mang đến không gian sống hiện đại, xứng tầm, phù hợp với phong cách của từng gia chủ.    

Nhà Thế Kỷ là một trong số ít Công Ty cung cấp giải pháp Xây dựng trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi trực tiếp Gia công tại Nhà máy sản xuất của mình để đảm bảo chất lượng đồng nhất từ khâu Thiết kế đến Thi công và Hoàn thiện Ngôi nhà.

Sở hữu đội ngũ nhân lực tài năng gồm Kiến trúc sư, Thiết kế, Kỹ sư, Thợ sản xuất kết hợp thiết bị hiện đại, Nhà Thế Kỷ đảm bảo mang đến những công trình vượt trội về mặt chất lượng, tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY

Nhà Thế Kỷ chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp xây nhà trọn gói và chịu trách nhiệm thực hiện  toàn bộ các công việc như Thiết Kế – Thi Công Phần Thô và Hoàn Thiện Xây Dưng – Thiết kế – Thi Công Nội Thất Hoàn Thiện Ngôi Nhà

GIÁ HỢP LÝ & ĐỒNG NHẤT NGÔI NHÀ

Tất cả các khâu từ Thiết kế đến Hoàn thiện và bàn giao không qua Trung gian, đều được Đội ngũ Nhân viên văn phòng và Nhà máy Sản xuất nội thất & Sofa Nhà Thế Kỷ thực hiện, do đó Khách Hàng sẽ nhận được chi phí tận gốc và trải nghiệm Dịch vụ tốt nhất!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thấu hiểu những khó khăn của Khách Hàng trong việc Xây dựng hay Cải tạo nhà sao cho vừa thẩm mỹ nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong Gia Đình. Nhà Thế Kỷ chính là lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết toàn bộ những nỗi lo và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, Kiến Tạo Không Gian Sống lý tưởng cho Ngôi nhà mơ ước của bạn

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Với Nhà Thế Kỷ Khách hàng là tài sản và là đối tác lớn nhất, do đó hệ thống Chăm sóc Khách Hàng tại đây luôn giữ vững sự chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ và đồng hành trong từng giai đoạn thực hiện công trình, chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng giải quyết mọi vấn đề của gia chủ.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY

Nhà Bếp Xinh cung cấp dịch vụ từ khâu thiết kế đến hoàn thiện thi công. Chúng Tôi cung cấp giải pháp hoàn thiện từ đầu tới cuối như Thiết Kế – Thi Công Phần Thô và hoàn thiện Xây Dưng- Thi Công Nội Thất và Dịch vụ trang trí hoàn thiện Ngôi Nhà

GIÁ HỢP LÝ & ĐỒNG NHẤT NGÔI NHÀ

Tất cả các khâu từ lúc thiết kế đến hoàn thiện bàn giao không qua trung gian, tất cả đều được đội ngũ nhân viên văn phòng và nhà máy sản xuất nội thất & Sofa Nhà Bếp Xinh hoàn thiện nên Khách Hàng sẽ nhận được giá tận gốc và sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhà Bếp Xinh hiểu được khó khăn và mong muốn của Khách Hàng khi bắt đầu nghĩ đến việc cải tạo hoặc thiết kế không gian sống sao cho đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của tất cả các thành viên trong Gia Đình, hãy tìm một đơn vị tư vấn Giỏi có Kinh Nghiệm lâu đời và Tận Tâm. Nhà Bếp Xinh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà Khách Hàng lo lắng và mong muốn, Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau Kiến Tạo Không Gian Sống Lý Tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình nhé

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Khách hàng là tài sản và là đối tác lớn nhất của Nhà Bếp Xinh, hiểu được giá trị đó Nhà Bếp Xinh có hệ thống chăm sóc Khách Hàng chuyên nghiệp Chu Đáo Tận Tình sau bán hàng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ NHÀ THẾ KỶ

Thiết kế Đẹp mắt – Hợp lý & Tiện lợi – Thi Công Chuyên Nghiệp – Chu Đáo Tận Tâm – Sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến Nhà Thế Kỷ là các ngôn từ mà các Khách Hàng dành tặng cho Nhà Thế Kỷ. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hiện thực hóa Ngôi nhà mơ ước cho mọi Khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN