DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP. HỒ CHÍ MINH

Nhà Thế Kỷ là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nội thất, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và có cơ hội được hợp tác, đảm nhiệm thi công, xây dựng nhà mới, cải tạo, thiết kế và trang trí nội thất.

Đơn vị xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu hiện nay, hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều thể loại công trình khác nhau từ Nhà phố, đến Biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, nắm bắt xu hướng thời đại, mang đến cho Khách hàng những giá trị sáng tạo, nâng tầm cuộc sống, khẳng định phong cách cho Gia chủ.

Xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Nhà Thế Kỷ sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời. 

Quy trình xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh của Nhà Thế Kỷ

Bước 1: Nhận thông tin, khảo sát và tư vấn

Nhà Thế Kỷ tiến hành khảo sát những thông tin về nhu cầu, mong muốn của khách hàng, diện tích xây dựng, ý tưởng thiết kế, số lượng phòng, công năng từng tầng, từng khu vực hoặc có thể là những mẫu nhà mà gia chủ ưng ý để phục vụ cho việc lên kế hoạch bản vẽ chi tiết.

Đội ngũ Kiến trúc sư Nhà Thế Kỷ sẽ tiếp tục khảo sát thực địa, xem xét vị trí đất và khung cảnh xung quanh, khảo sát hướng nhà, giao thông, xem xét chất lượng đất, nhận định độ sụt lún để tính toán lên kế hoạch bản vẽ và hướng thi công để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Bước 2: Thiết kế ý tưởng mặt bằng ngoại cảnh

KTS Nhà Thế Kỷ lên bản thiết kế ý tưởng mặt bằng cho công trình và định hướng kiến trúc cho ngôi nhà. Bản thiết kế đảm bảo các yếu tố phù hợp với mục đích xây dựng, phân chia công năng thích hợp với nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế. Đồng thời phù hợp với cá tính, chi phí đầu tư của chủ nhà.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh

Sau khảo sát thực địa, KTS Nhà Thế Kỷ phân tích các yếu tố về khí hậu, quy hoạch, phong cách thiết kế phù hợp với gia chủ, nhu cầu sử dụng, sau đó đưa ra những ý tưởng về khối kiến trúc cho công trình.

  • Thiết kế phối cảnh chi tiết: Nhà Thế Kỷ tiến hành thiết kế phối cảnh chi tiết sau khi hoàn thiện biểu đồ khối: vật liệu sử dụng, màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế, chi tiết cấu tạo, đường nét thẩm mỹ.
  • Thiết kế chiếu sáng: một công trình đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng mặt trời và thiết kế chiếu sáng một cách khoa học, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Bước 4: Thiết kế ý tưởng nội thất

Dựa vào sở thích, cá tính và phong cách mà khách hàng đã yêu cầu, KTS Nhà Thế Kỷ tư vấn và đề xuất được lối thiết kế và màu sắc chủ đạo, vật liệu sử dụng, đồ nội thất hay đèn trang trí,.. phù hợp với kiến trúc mặt ngoài của ngôi nhà.

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-1-1-min

KTS kết hợp lên ý tưởng thiết kế, thể hiện công năng từng khu vực gửi những mẫu không gian thông qua hình ảnh thể hiện ý đồ của KTS cho gia chủ, để họ có cái nhìn tổng quan và hình dung được tổ ấm của mình.

Bước 5: Thiết kế phối cảnh nội thất

Sau khi thống nhất phong cách thiết kế, bố cục, vật liệu sử dụng, đội ngũ Nhà Thế Kỷ sẽ lên thiết kế 3D chi tiết cho không gian bên trong tổ ấm. Thiết kế đảm bảo nội thất phù hợp với kiến trúc cảnh quan bên ngoài, sở thích của gia chủ, chi phí thực hiện và công năng của từng hạng mục.

Bước 6: Triển khai hồ sơ thi công

Sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thiện, được xác nhận bởi gia chủ, kĩ sư của 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝑲𝒚̉ sẽ triển khai toàn bộ hồ sơ cho công trình như bản vẽ triển khai kiến trúc, bản vẽ triển khai kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, thiết bị đi kèm, bản vẽ triển khai nội thất, bản vẽ triển khai chiếu sáng và bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật.

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-1-2-min

Bước 7: Báo giá

Khi có đủ toàn bộ hồ sơ bản vẽ phối cảnh kiến trúc và nội thất, bản vẽ kỹ thuật, Nhà Thế Kỷ phân tích và dự toán chi phí ước lượng cho từng hạng mục. 

Bước 8: Chọn vật liệu

Vật liệu xây dựng được Nhà Thế Kỷ lựa chọn kỹ càng, vật liệu hoàn thiện bao gồm chủng loại, màu sơn, các vật liệu trang trí ốp lát trong nhà như đá, gạch, sàn gỗ. Đây là bước ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng công trình, công tác thi công đều được thực hiện và giám sát chặt chẽ.

Bước 9: Thi công

Sau khi thống nhất các yếu tố liên quan đến công trình và tiến hành ký hợp đồng thi công. Công tác thi công sẽ được Nhà Thế Kỷ triển khai thực hiện và được giám sát chặt chẽ đảm bảo các quy trình được thực hiện đúng quy định, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Một số mẫu thiết kế mang nhiều phong cách đa dạng của Nhà Thế Kỷ

Biệt thự hiện đại

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-2-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-3-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-4-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-5-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-6-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-7-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-8-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-9-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-10-min

Nhà nghỉ dưỡng

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-11-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-12-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-13-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-14-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-15-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-16-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-17-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-18-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-19-min

Biệt thự Tân Cổ Điển

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-20-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-21-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-22-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-23-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-24-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-25-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-26-min

xay-nha-tron-goi-tp-ho-chi-minh-27-min

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *