DỰ ÁN BẾN TRE VILLA VỚI NHỮNG BƯỚC ĐẦU KHỞI CÔNG – GIAI ĐOẠN 1

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, Nhà Thế Kỷ đang dần chứng minh năng lực của mình với những dự án chất lượng, tiêu biểu là dự án Bến Tre Villa. Nhà Thế Kỷ luôn chủ động từ khâu sản xuất, tư vấn, thiết kế đến nội thất, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thi công cũng như độ bền vững của sản phẩm.

Thông tin dự án

  • Gia chủ: Chị Vân
  • Vị trí dự án: Bến Tre
  • Đơn vị thực hiện: Nhà Thế Kỷ

Những bước đi đầu tiên – Dự án Bến Tre Villa

Để có được thành phẩm hoàn chỉnh, Nhà Thế Kỷ luôn rõ ràng trong từng bước thực hiện. Dự án Bến Tre Villa cũng được chúng tôi thực hiện theo quy trình, từ khâu bàn luận và xem bản vẽ đến lựa chọn sản phẩm, kiểm tra vật liệu trước khi tiến hành thi công đều luôn ưu tiên để khách hàng quyết định.

Khảo sát thực địa và trao đổi 

Khảo sát thực địa luôn là bước đầu tiên và quan trọng, đây là bước giúp kiến trúc sư dễ dàng nắm bắt mong muốn, ý tưởng, sở thích của gia chủ. Việc trao đổi trực tiếp cũng giúp Kiến trúc sư định hình phong cách, đưa ra phương án thiết kế nhà đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Dự án Bến Tre Villa
Khảo sát thực địa dự án nhà chị Vân Bến Tre
Dự án Bến Tre Villa
Khảo sát để lên kế hoạch bản vẽ

Lập bản vẽ thiết kế

Với những thông tin được cung cấp bởi gia chủ và sau khi khảo sát thực địa, đội ngũ Kiến trúc sư Nhà Thế Kỷ bắt đầu triển khai bản vẽ phương án, lên kế hoạch bản vẽ dựa trên những yêu cầu của gia chủ. Ở giai đoạn này, Nhà Thế Kỷ luôn thường xuyên trao đổi linh hoạt cùng gia chủ để đảm bảo những phương án tốt nhất phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Dự án Bến Tre Villa
Lập bản vẽ thiết kế
Dự án Bến Tre Villa
Lên bản vẽ thiết kế

Chốt bản vẽ kiến trúc cơ bản

Kiến trúc sư bắt đầu thiết kế bản vẽ kiến trúc cơ bản và ngoại thất để mang lại cái nhìn tổng thể và chi tiết hơn về kết cấu, hình dáng, kích thước hoàn chỉnh của ngôi nhà.

Dự án Bến Tre Villa
Chốt bản vẽ kiến trúc cơ bản

Triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết

Sau khi chốt bản vẽ thiết kế cơ bản, Nhà Thế Kỷ bắt tay vào triển khai bản vẽ thiết kế kết cấu điện nước và 3D ngoại thất, đây là phần vô cùng quan trọng, đảm bảo an toàn, do đó phải luôn chuẩn chỉnh trong từng chi tiết.

Dự án Bến Tre Villa
Bản vẽ chi tiết

Với dự án Bến Tre Villa nói riêng và những dự án nói chung, Nhà Thế Kỷ đã luôn gắn bó và đồng hành, thi công trọn gói đáp ứng nhu cầu và sở thích của gia chủ.

Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong ngành Xây dựng – Nội thất, Nhà Thế Kỷ đã không ngừng phát triển trở thành đơn vị xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng, Đối tác tin tưởng. Chúng tôi mang đến nhiều công trình đa dạng từ biệt thự, nhà phố đến căn hộ khoác lên nhiều phong cách khác nhau.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *