DỰ ÁN NHÀ PHỐ TÂN PHÚ NGÀY ĐẦU KHẢO SÁT – GIAI ĐOẠN 1

Nhà Thế Kỷ đang không ngừng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình thông qua nhiều dự án khác nhau. Dự án nhà phố Tân Phú là dự án kế tiếp mà Nhà Thế Kỷ có cơ hội được thiết kế và xây dựng, với sự tin tưởng từ gia chủ cùng những buổi trao đổi, dự án lần này thiên hướng phong cách hiện đại, tiện nghi phù hợp với nhịp sống hiện nay.

Thông tin dự án

  • Gia chủ: Chị Thiên
  • Vị trí dự án: Tân Phú, TP.HCM
  • Đơn vị thực hiện: Nhà Thế Kỷ

Ngày đầu khảo sát và tư vấn cho dự án nhà phố Tân Phú

Ở bất cứ dự án nào, Nhà Thế Kỷ cũng luôn tuân thủ theo trình tự từng bước một để đảm bảo quá trình xây dựng luôn diễn ra suôn sẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Ở dự án nhà phố Tân Phú lần này cũng không ngoại lệ, Kiến trúc sư đã bắt đầu từ việc khảo sát thực địa để tính toán chi tiết phục vụ cho việc phác thảo bản vẽ và đưa ra phương án thiết kế hợp lý.

du-an-nha-pho-tan-phu-1
Bước đầu khảo sát thực địa
du-an-nha-pho-tan-phu-2
Khảo sát thực địa

Trao đổi về phương án thiết kế và ký kết hợp đồng

Quá trình gặp gỡ và trao đổi cùng gia chủ về phương án thiết kế giúp đội ngũ Kiến trúc sư Nhà Thế Kỷ dễ nắm bắt những ý tưởng, nhu cầu và phong cách mà gia chủ mong muốn. Kiến trúc sư đã lên kế hoạch bản vẽ cho dự án nhà phố Tân Phú sau buổi khảo sát thực địa.

du-an-nha-pho-tan-phu-3
Trao đổi phương án thiết kế

Nhà Thế Kỷ đã có buổi trao đổi cùng gia chủ về phương án thiết kế cũng như bản vẽ chi tiết. Sau khi trao đổi về phương án thiết kế và thi công, Nhà Thế Kỷ tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên những thỏa thuận của quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên.

du-an-nha-pho-tan-phu-4
Ký kết hợp đồng

Chốt bản vẽ kiến trúc cơ bản

Kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ kiến trúc cơ bản và ngoại thất cho dự án nhà phố Tân Phú để có thể dễ hình dung được tổng thể và chi tiết hơn về kết cấu, kích thước và hình dáng của ngôi nhà đúng với khi trao đổi cùng gia chủ.

du-an-nha-pho-tan-phu-5
Chốt bản vẽ kiến trúc cơ bản

Bước này hỗ trợ đội ngũ kiến trúc sư có thể cân bằng được các yếu tố về công năng sử dụng, phong cách thiết kế kết hợp với phong thủy sao cho phù hợp với mong muốn và lối sống của chủ nhà.

Triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết

Sau khi chốt bản vẽ, Nhà Thế Kỷ tiến hành đi vào triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết, đi các kết cấu điện nước cùng bản vẽ 3D ngoại thất, đây là phần khá quan trọng, vì kết cấu phải thật tỉ mỉ, đảm bảo an toàn và chịu lực cho cả công trình.

du-an-nha-pho-tan-phu-6
Triển khai bản vẽ kết cấu điện nước

Dự án nhà phố Tân Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại, là lối thiết kế nhà phố phổ biến nhất hiện nay bởi không gian sang trọng mà không kém phần tiện nghi, cùng cách bày trí vô cùng đơn giản, đường nét dứt khoát, hình khối hình dọc được tính toán kĩ càng lồng ghép vào nhau một cách tinh tế, sáng tạo hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện ích cho gia chủ.

du-an-nha-pho-tan-phu-7
Hình vẽ 3D ngoại cảnh

Tiến hành thi công dự án nhà phố Tân Phú

Bước kế tiếp chính là tiến hành thi công phần nhà thô, đội ngũ xây dựng Nhà Thế Kỷ sẽ thực hiện các quy trình xây dựng và đảm bảo giám sát tiến độ công trình, hoàn thiện theo hợp đồng và cập nhật xuyên suốt dự án nhà phố Tân Phú.

Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng là trên hết, Nhà Thế Kỷ luôn cố gắng đảm bảo quá trình thi công đến giai đoạn hoàn thiện diễn ra đúng tiến độ, vật liệu luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi xây dựng.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *