Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay Và Những Điều Cần Biết

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là dịch vụ không còn quá xa lạ trong ngành xây dựng. Đây là dịch vụ đại diện cho sự phát triển và xu thế của thời đại bởi sự thuận tiện, mang lại hiệu quả công việc tốt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc và đắn đo khi lựa dịch vụ này vì không biết có đảm bảo được chất lượng công trình và chi phí thực hiện hay không. Vậy xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì? Cùng Nhà Thế Kỷ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là thuật ngữ ngành xây dựng, là dịch vụ được các đơn vị thi công xây nhà thực hiện toàn bộ mọi công việc và giai đoạn. Từ quá trình ký hợp đồng đến các khâu lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, lên bản vẽ chi tiết, thi công phần thô, thi công nội thất, hoàn thiện ngôi nhà và lắp đặt các lắp đặt thiết bị trong công trình. Sau khi kết thúc toàn bộ mọi giai đoạn, gia chủ chỉ cần nhận “chìa khóa” từ đơn vị thi công.

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-1
Xây nhà trọn gói

Với cuộc sống hiện đại, bận rộn như hiện nay, dịch vụ xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay ra đời là cứu tinh dành cho những người xây nhà luôn bận rộn với công việc, xây nhà lần đầu và không có quá nhiều kiến thức với những khối bê tông. Đây là một trong những giải pháp cực kỳ thiết thực và hiệu quả giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước với một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay 

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ bởi ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện toàn bộ nội thất trong nhà đều được đơn vị thi công thực hiện từ A – Z. Ngoài ra còn nhiều lợi ích hơn dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Khi xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, hầu như tất cả mọi chi phí xây dựng sẽ được đơn vị thi công và gia chủ thỏa thuận rõ ràng, mọi chi tiết sẽ được thể hiện trong hợp đồng, do đó gia chủ không cần phải lo lắng về những vấn đề phát sinh và tránh được những rủi ro về chi phí nếu có biến động về giá trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp gia chủ không còn lo lắng về gánh nặng thời gian và công sức. Đơn vị thực hiện sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ mọi thứ và gia chủ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trình để trông coi. Đồng thời mọi bước thi công đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thống nhất với nhau trong hợp đồng và báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho gia chủ.

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-2

Đảm bảo chất lượng

Khi chọn gửi niềm tin vào một đơn vị xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, công trình sẽ được đảm bảo chất lượng hơn, giảm thiểu tối đa về các vấn đề trục trặc giữa các bên thi công nội thất và xây dựng. Sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay thì mọi giai đoạn của công trình sẽ dễ dàng thống nhất hơn, quá trình thì công diễn ra suôn sẻ và gắn liền với chất lượng luôn được đảm bảo.

Bảo hành dài hạn – Bảo dưỡng trọn đời

Ở bất cứ dịch vụ nào cũng tồn tại chế độ bảo hành bảo dưỡng sau thời gian thực hiện và hoàn thiện công việc. Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cũng không ngoại lệ, ở các đơn vị thi công uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng. Với bất cứ vấn đề nào xảy ra sau hoàn thiện, gia chủ chỉ cần gọi bảo hành với đúng một đơn vị mà không cần phải mất nhiều thời gian với nhiều đơn vị khác nhau.

Giảm công việc và áp lực cho gia chủ

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là giải pháp hiệu quả cho những gia chủ có công việc bận rộn và không có quá nhiều hiểu biết về việc xây dựng, không phải tính toán quá nhiều cho ngôi nhà đang xây của mình. Nhờ có đơn vị thi công chịu trách nhiệm mọi thứ, gia chủ sẽ có nhiều thời gian hơn cho những việc khác và có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Vua xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay – Nhà Thế Kỷ

Nhiều năm hoạt động trong ngành Xây dựng và Nội thất, Nhà Thế Kỷ tự tin khẳng định thực lực thông qua nhiều thể loại công trình khác nhau từ Nhà phố, đến Biệt thự với nhiều dáng vẻ và phong cách thiết kế đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-3
Mẫu nhà phố

Ngoài ra, Nhà Thế Kỷ sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn theo sát toàn bộ quá trình thi công và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ cùng chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời.

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-4
Mẫu biệt thự đẹp

xay-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay-5

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *