Bật Mí Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Chất Lượng

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ được nhiều công ty xây dựng áp dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, kinh nghiệm xây nhà trọn gói là điều mà nhiều gia chủ cần lại thiếu khá nhiều và dẫn đến gặp phải tình trạng lừa đảo, đơn vị thi công thiếu uy tín. Nhà Thế Kỷ bật mí đến bạn một số kinh nghiệm xây nhà trọn gói sao cho chất lượng nhất, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói

1. Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể

Xây dựng một ngôi nhà là việc hết sức quan trọng, do đó khi xây nhà nên tạo một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Kế hoạch cụ thể giúp gia chủ và đơn vị thi công tạo nền tảng thực hiện các công việc và quản lý những giai đoạn tiếp theo.

Việc xác định nhu cầu và công năng sử dụng là rất cần thiết để bắt đầu xây nhà, điều này giúp kỹ sư và kiến trúc có thể ước tính cơ bản về diện tích xây dựng, số lượng phòng và những khu vực khác như gara, sân vườn, hồ bơi,… phù hợp với diện tích đất sẵn có và phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, ước tính chi phí cũng vô cùng quan trọng, dự toán chi phí từng hạng mục để tính toán ra chi phí cuối cùng và xác định thời gian xây dựng nhà sao cho phù hợp với tài chính của gia chủ.

kinh-nghiem-xay-nha-tron-goi-1

2. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Nếu chọn sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay thì một trong những kinh nghiệm xây nhà trọn gói quan trọng nhất chính là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Đơn vị thi công sẽ là yếu tố quyết định chất lượng ngôi nhà. Có thể sở hữu căn nhà hoàn hảo hay không phụ thuộc vào sự tìm hiểu về các công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn đơn vị thi công, gia chủ nên để ý những công trình mà họ đã thực hiện trước đó, bởi công trình thực tế sẽ phản ánh chất lượng, tính chuyên nghiệp một cách chân thực và đúng năng lực nhất của đơn vị.

3. Trao đổi kỹ càng với đơn vị thi công

Sau khi lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và phù hợp, gia chủ nên trao đổi và bàn bạc thật kỹ về những mong muốn và tiêu chí của mình về việc thiết kế ngôi nhà thế nào và ý tưởng ra sao để đơn vị thi công có thể nắm rõ, lên bản vẽ thiết kế và chuẩn bị những phương án thi công xây dựng.

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà sẽ cho gia chủ biết được mọi hạng mục một cách chi tiết nhất, từ đó gia chủ có thể đưa ra ý kiến, chỉnh sửa và tối ưu lại để cho ra bản thiết kế hoàn chỉnh, chuẩn bị cho công việc xây dựng diễn ra một cách trơn tru.

4. Chú ý và kiểm tra chất lượng vật liệu, bê tông

Theo kinh nghiệm xây nhà trọn gói của Nhà Thế Kỷ, vật liệu xây nhà là yếu tố quyết định chất lượng căn nhà bao gồm xi măng, sắt, thép, gạch, nước,… Gia chủ sẽ không cần phải can thiệp vào quá trình thi công nhưng vẫn nên chú ý và kiểm tra, nhận biết thương hiệu vật tư để đảm bảo độ bền vững của căn nhà.

Gia chủ cũng nên chú ý đến chất lượng bê tông mà bên thi công sẽ triển khai thực hiện, phải đảm bảo bê tông đúng chuẩn về khả năng chịu lực, đặc biệt với những công trình nhà phố hay biệt thự thì điều này vô cùng cần thiết.

5. Giám sát kỹ thuật thi công

Cho dù là toàn bộ công việc sẽ được giao hết cho đơn vị thi công nhưng với kinh nghiệm xây nhà trọn gói của Nhà Thế Kỷ, gia chủ nên theo dõi và giám sát công trình ít nhất là thông qua hình ảnh. Mọi quá trình từ phần móng cọc đến phần thân, gia chủ nên kiểm tra theo chiều cao các tầng qua bản vẽ và theo dõi các kỹ thuật cốt thép dần, cầu thang,…

6. Kiểm soát khi có vấn đề phát sinh

Trong giai đoạn thi công phần thô thường xảy ra những tình huống phát sinh như giá vật tư biến động nên gia chủ cần theo dõi thị trường để thương lượng với bên thi công và kiếm soát được chi phí. Thông thường điểm này rất quan trọng và cần đặc biệt chú ý để có thể kiểm soát được chi phí phù hợp với khả năng thanh toán.

Công trình cải tạo mà Nhà Thế Kỷ thực hiện:

kinh-nghiem-xay-nha-tron-goi-2

kinh-nghiem-xay-nha-tron-goi-3

kinh-nghiem-xay-nha-tron-goi-4

kinh-nghiem-xay-nha-tron-goi-5

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *