Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Cực Chi Tiết

Quy trình xây nhà trọn gói luôn là vấn đề được nhiều gia chủ tìm hiểu kỹ càng khi họ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, một trong những loại hình dịch vụ đang trở nên quen thuộc và phổ biến. Dịch vụ “chìa khóa trao tay” không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế các vấn đề phát sinh khác. Vậy quy trình xây nhà trọn gói là gì? Cùng Nhà Thế Kỷ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói?

Lý giải cho sự phổ biến của loại hình dịch vụ này, đơn giản đã được thể hiện qua hai từ “trọn gói”. Dịch vụ xây dựng trọn gói thực hiện toàn bộ mọi công việc mang lại không ít tiện lợi cho gia chủ, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Người sinh sống tại các thành phố đa số đều dành phần lớn thời gian cho công việc, mà xây nhà lại là vấn đề tiêu tốn rất nhiều thời gian của gia chủ. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ không cần phải bỏ thời gian giám sát công trình mà mọi thứ đều được diễn ra theo đúng tiến độ dưới sự theo dõi của bên thi công, lại vùa đảm bảo chất lượng công trình.

So với tự xây nhà, gia chủ phải tự mình tìm hiểu mọi thông tin, khảo sát giá cả vật liệu, tính toán sao cho phù hợp với tài chính của mình. Khi sử dụng dịch vụ này, bên thi công sẽ thay gia chủ khảo sát giá cả, lên bản vẽ chi tiết, lựa chọn vật tư phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Quy trình xây nhà trọn gói

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn và ký hợp đồng

Thông thường, đơn vị thi công sẽ khảo sát những thông tin về nhu cầu, mong muốn của khách hàng, diện tích xây dựng, ý tưởng thiết kế, số lượng phòng trong một căn nhà, công năng từng tầng, từng khu vực hoặc có thể là những mẫu nhà mà gia chủ ưng ý để phục vụ cho việc lên kế hoạch bản vẽ chi tiết.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-1

Tiếp theo, đội ngũ Kiến trúc sư từ đơn vị thi công sẽ tiếp tục khảo sát thực địa, xem xét vị trí đất và khung cảnh xung quanh, xem xét chất lượng đất, nhận định độ sụt lún để tính toán lên kế hoạch bản vẽ và hướng thi công để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Sau khi bàn bạc và thảo luận rõ ràng cùng gia chủ và chốt bản vẽ thiết kế cũng như bảng dự toán mà bên thi công đã thực hiện và cung cấp cho gia chủ, đôi bên sẽ ký kết hợp đồng và cùng bàn bạc sâu hơn để triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết đi các kết cấu điện nước cùng bản vẽ 3D ngoại thất.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-2

Sau đó, gia chủ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đơn vị thi công sẽ lo liệu toàn bộ mọi công tác liên quan đến giấy tờ, cấp phép, điển hình là nộp đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở. Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện hàng loạt công trình sẽ dễ dàng hoàn thành các vấn đề liên quan đến giấy tờ cần thiết.

Giai đoạn 2: Thi công phần thô

Theo quy trình xây nhà trọn gói thông thường, sau khi ký hợp đồng đơn vị thi công sẽ bước vào giai đoạn thi công phần thô. Đơn vị thi công sẽ cung cấp một đội ngũ thi công, giám sát cùng trang thiết bị đảm bảo an toàn cho toàn bộ thợ xây và nhân viên.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-3

Đội ngũ thi công sẽ hoàn toàn đảm nhận mọi việc xây dựng dưới sự giám sát của các kỹ sư, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ thực hiện công trình theo từng trình tự và đội ngũ thi công ở từng giai đoạn đều thuộc sự quản lý của một đơn vị thi công dễ dàng kiểm soát hơn.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện phần thô

Ở phần hoàn thiện phần thô, đội ngũ thợ xây sẽ thực hiện các công việc như cán nền, ốp lát tường, trần, sơn, lắp đặt thiết bị điện nước, kiểm tra, sửa lỗi và vệ sinh công nghiệp. Nghiệm thu theo đúng danh sách các hạng mục trong bản vẽ và hợp đồng là điều cần thiết dành cho gia chủ, để đảm bảo không còn chỉnh sửa và chuẩn bị cho thi công nội thất.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-4

Giai đoạn 4: Thi công và hoàn thiện nội thất

Theo quy trình xây nhà trọn gói, việc hoàn thiện nội thất chính là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện dáng vẻ của ngôi nhà. Đơn vị thi công sẽ hoàn thành đủ các hạng mục theo bản hợp đồng như trang trí nội thất trong nhà. Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của gia chủ lúc ban đầu mà mỗi ngôi nhà sẽ được bố trí theo những phong cách khác nhau.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-5

Nhà Thế Kỷ – Đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Nhà Thế Kỷ tự hào là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, thực hiện thành công hàng loạt công trình mang nhiều nét phong cách khác nhau phù hợp với từng mong muốn của gia chủ. Chúng tôi luôn theo sát và kiểm soát toàn bộ mọi giai đoạn thực hiện công trình để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho gia chủ.

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *