Xây Dựng Trọn Gói Bao Gồm Nội Thất Chưa? Giải Đáp Từ A – Z

“Xây dựng trọn gói bao gồm nội thất chưa” là câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Dịch vụ trọn gói chịu trách nhiệm toàn bộ công việc thi công ở mọi hạng mục xây dựng, việc thiết kế và thi công nội thất cũng vô cùng quan trọng để kiến tạo nên một không gian tiện ích. Vậy xây dựng trọn gói bao gồm nội thất chưa? Cùng Nhà Thế Kỷ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xây dựng trọn gói bao gồm nội thất chưa?

Khi thuê dịch vụ xây dựng trọn gói, gia chủ sẽ giao toàn bộ quá trình xây dựng cho bên đơn vị thi công, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, thiết kế, chọn vật tư xây dựng, giám sát thi công, hoàn thiện công trình. Gia chủ chỉ cần thảo luận với bên thi công để thống nhất các giải pháp sao cho phù hợp nhu cầu của gia chủ.

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-1

Dịch vụ thi công trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức và dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình thông qua bên thi công. Ngoài ra, gia chủ còn được biết trước chi phí xây dựng đã qua tính toán kỹ lưỡng dựa trên những lần khảo sát thực địa của đội ngũ thi công, từ đó hạn chế những phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng.

Tùy vào từng công ty xây dựng trọn gói mà các dịch vụ có bao gồm thiết kế và thi công nội thất luôn hay không. Với Nhà Thế Kỷ, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói bao gồm nội thất và cả không bao gồm nội thất, tức là chỉ dừng lại ở giai đoạn hoàn thiện nhà thô.

Dịch vụ xây dựng trọn gói bao gồm nội thất – Nhà Thế Kỷ

Dịch vụ xây dựng trọn gói đã bao gồm nội thất tại Nhà Thế Kỷ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thực hiện công trình xây dựng.

Thiết kế bản vẽ ngoại thất và nội thất

Thiết kế bản vẽ là một trong những giai đoạn quan trọng cho mỗi công trình xây dựng, đây là giai đoạn quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà. Kiến trúc sư và thiết kế nội thất sẽ lên bản vẽ ngoại thất, các hạng mục trong nhà cùng bản vẽ nội thất căn cứ vào ý tưởng, nhu cầu và phong cách yêu thích của gia chủ, và diện tích đất, lên phương án chi tiết phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-2

Khi thiết kế, bên thi công sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như bản vẽ để xin giấy cấp phép xây dựng và bản vẽ 3D chi tiết cho gia chủ sau khi thống nhất phương án xây dựng. Bản vẽ 3D giúp gia chủ hình dung được toàn bộ hạng mục trong ngôi nhà và dáng vẻ ngôi nhà sau khi được xây dựng lên sẽ thế nào.

Xin giấy phép xây dựng

Với dịch vụ xây dựng trọn gói bao gồm nội thất thì các công việc liên quan đến xin giấy phép xây dựng hay các yếu tố liên quan đến pháp lý khác đều được bên thi công hỗ trợ thực hiện. Với những hồ sơ xây dựng bao gồm bản vẽ hay bất cứ giấy tờ cần thiết đều sẽ được đơn vị thi công trình bày đầy đủ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Lập dự toán chi phí

Mọi gia chủ thuê dịch vụ xây dựng trọn gói bao gồm nội thất đều được lập bản dự toán chi phí xây dựng hoàn thiện. Hoàn thiện một ngôi nhà cần trải qua các giai đoạn xây dựng phần thô, phần hoàn thiện và nội thất. Đơn vị thi công sẽ hoàn toàn tính toán sao cho phù hợp với mức tài chính mà gia chủ đưa ra, điều này giúp gia chủ có thể hoàn toàn chủ động về ngân sách của mình.

Thiết kế và thi công nội thất

Sau các giai đoạn xây dựng và hoàn thiện phần thô, thiết kế nội thất sẽ phác thảo bản vẽ những công năng, vật dụng, cách sắp xếp trang trí đồ nội thất bên trong ngôi nhà. Đây không phải là một việc đơn giản bởi vì cần tuân theo những nguyên lý thiết kế nhất định, các vấn đề về tỉ lệ.

Nhà Thế Kỷ với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công và thiết kế nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự hay nhà cấp 4. Với mục đích mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi phù hợp với phong cách và sở thích của gia chủ.

Mẫu nội thất xu hướng:

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-3

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-4

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-5

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-6-min

xay-dung-tron-goi-bao-gom-noi-that-7

 

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *