Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Hay Thuê Nhân Công?

Có nên xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công” là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi chuẩn bị xây nhà. Xây dựng nhà cửa luôn đòi hỏi công sức và tiền bạc ở gia chủ, không chỉ về vấn đề chất lượng nhà, công trình mà còn là thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Cùng Nhà Thế Kỷ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm tự thuê nhân công

Ưu điểm

 • Chủ nhà có thể chỉ tham gia chỉ đạo thi công, quan sát nhân công xây dựng công trình và đưa ra ý kiến để họ làm từng bước theo ý mình
 • Gia chủ sẽ trực tiếp bảo quản lựa chọn và cung cấp vật tư theo sở thích 
 • Gia chủ tham gia giám sát trực tiếp tại công trường và quản lý vật tư, tránh tiêu hao
 • Tự mua vật liệu xây dựng, biết được giá chính xác tránh lừa đảo

Nhược điểm

 • Gia chủ trực tiếp giải quyết sự cố của đội thi công nhưng lại không có bất cứ chuyên môn nào về xây dựng
 • Phương hướng xây dựng không phù hợp dễ khiến thợ làm sai, hiệu quả không như ý 
 • Gia chủ không có quá nhiều kinh nghiệm trong xây dựng sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn với đội thợ xây trong quá trình xây nhà. Điều này hiển nhiên dẫn đến thất thoát nguồn vật liệu và không kiểm soát chi phí so với kế hoạch ban đầu.
 • Chủ nhà bắt buộc phải dành hoàn toàn thời gian và công sức để đảm bảo công trình

Ưu và nhược điểm xây nhà trọn gói

Ưu điểm

 • Công ty xây nhà trọn gói sẽ luôn nhận được bảng dự toán chi phí xây dựng phù hợp với ngân sách mà chủ nhà đưa ra. Họ sẽ ước tính toàn bộ chi phí trực tiếp của công trình, đảm bảo mọi thứ đều rõ ràng bằng kỹ thuật số.
 • Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng do đó gia chủ sẽ hạn chế các rủi ro về chi phí do giá cả thị trường thay đổi.
 • Với đầy đủ các dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ không cần phải bỏ thời gian công sức để theo dõi công trình. Bên thi công sẽ thực hiện đầy đủ các bước đảm bảo theo đúng cam kết mà hai bên đã thống nhất. Đơn vị thi công cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ công việc cho chủ nhà.
 • Điều quan trọng là khi gia chủ lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp giúp gia chủ thực hiện toàn bộ công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất chính là gia chủ lựa chọn đơn vị thi công ít kinh nghiệm, không uy tín, dẫn đến vật tư và chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, chất lượng kém.

Có nên xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công?

Lựa chọn xây nhà tron gói sẽ mang đến giải pháp an toàn, hợp lý và tiết kiệm bởi không chỉ tạo thuận lợi cho chủ nhà mà còn cả về thời gian và tiến độ công việc của nhà thầu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả và chất lượng ngôi nhà thì điều kiện tiên quyết vẫn là chọn đơn vị thi công uy tín và luôn đảm bảo đúng tiến độ diễn ra.

Một số hình ảnh thực tế từ một số công trình mà Nhà Thế Kỷ thực hiện:

co-nen-xay-nha-tron-goi-1

co-nen-xay-nha-tron-goi-2

co-nen-xay-nha-tron-goi-3

co-nen-xay-nha-tron-goi-4

co-nen-xay-nha-tron-goi-5

co-nen-xay-nha-tron-goi-6

co-nen-xay-nha-tron-goi-7

co-nen-xay-nha-tron-goi-8

co-nen-xay-nha-tron-goi-9

 • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

 • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

 • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *