Đơn Vị Thiết Kế Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Nhà Thế Kỷ với hơn 7 năm trong lĩnh vực xây dựng, là đơn vị Thiết kế – Xây nhà trọn gói Đồng Nai và các khu vực khác, lân cận TP.HCM. Chúng tôi tự hào khẳng định là đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp với hàng trăm công trình biệt thự, nhà phố với nhiều phong cách khác nhau.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và thi công các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ưu điểm của Nhà Thế Kỷ

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ bởi ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện toàn bộ nội thất trong nhà đều được Nhà Thế Kỷ thực hiện từ A – Z.

Tiết kiệm chi phí

Khi chọn xây nhà trọn gói Đồng Nai, hầu như tất cả mọi chi phí xây dựng sẽ được Nhà Thế Kỷ và gia chủ thỏa thuận sau đó dự toán rõ ràng, mọi chi tiết sẽ được thể hiện trong hợp đồng, do đó gia chủ không cần phải lo lắng về những vấn đề phát sinh và tránh được những rủi ro về chi phí nếu có biến động về giá trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai của Nhà Thế Kỷ giúp gia chủ không còn lo lắng về gánh nặng thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ mọi thứ và gia chủ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trình để trông coi.

Đảm bảo chất lượng

Khi chọn gửi niềm tin vào đơn vị xây nhà trọn gói Nhà Thế Kỷ, công trình sẽ được đảm bảo chất lượng hơn, giảm thiểu tối đa về các vấn đề trục trặc giữa các bên thi công nội thất và xây dựng.

Bảo hành dài hạn – Bảo dưỡng trọn đời

Ở bất cứ dịch vụ nào cũng tồn tại chế độ bảo hành bảo dưỡng sau thời gian thực hiện và hoàn thiện công việc. Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cũng không ngoại lệ, Nhà Thế Kỷ sẽ luôn có chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng. Với bất cứ vấn đề nào xảy ra sau hoàn thiện, gia chủ chỉ cần gọi bảo hành với đúng một đơn vị là Nhà Thế Kỷ mà không cần phải mất nhiều thời gian với nhiều đơn vị khác nhau.

Gia chủ nhận được gì khi lựa chọn Nhà Thế Kỷ?

Với trình độ chuyên môn cao của các Kỹ sư – Kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân công của Nhà Thế Kỷ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những công trình tốt nhất, đảm bảo tiến độ thực hiện dự án, phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

  • Gia chủ được gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và xây dựng nhà ở.
  • Gia chủ được tư vấn miễn phí phù hợp với xu hướng hiện nay nhưng vẫn theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.
  • Biến hóa đa dạng trong từng phong cách thiết kế
  • Không gian luôn được tận dụng tối đa và triệt để phù hợp với diện tích đất
  • Ngôi nhà chất lượng cao và một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho tổ ấm của gia chủ.

Một số mẫu nhà phố và biệt thự với đa dạng phong cách hiện đại:

xay-nha-tron-goi-dong-nai-1

xay-nha-tron-goi-dong-nai-2

xay-nha-tron-goi-dong-nai-3

xay-nha-tron-goi-dong-nai-4

xay-nha-tron-goi-dong-nai-6

xay-nha-tron-goi-dong-nai-7

 

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *