KHỞI CÔNG PHẦN THÔ DỰ ÁN NHÀ PHỐ TÂN PHÚ – GIAI ĐOẠN 2

Nối tiếp những bước đầu khảo sát, trao đổi và chốt bản vẽ, dự án nhà phố Tân Phú chính thức đi vào khởi công phần thô, tạo dựng khung xương cho căn nhà. Đây là giai đoạn mà bất cứ công trình nào cũng phải trải qua và là phần quan trọng nhất, bởi nó quyết định ngôi nhà có vững chắc hay không.

Thông tin dự án

  • Vị trí dự án: Tân Phú, TP.HCM
  • Đơn vị thực hiện: Nhà Thế Kỷ

Khởi công phần thô

Thi công móng nhà

Sau khi tính toán, đo lường kĩ lưỡng, Nhà Thế Kỷ đã bắt đầu thi công đào móng nhà. Móng nền là kết cấu vô cùng quan trọng, chính vì vị trí nằm dưới cùng nên nó sẽ chịu phần lớn tải trọng của cả công trình. Chúng tôi luôn theo dõi sát sao, việc đào hố móng luôn được chú trọng căn chỉnh theo kích thước của bản vẽ.

khoi-cong-phan-tho
Công tác chuẩn bị đào móng nền

Trước khi đào hố móng, Nhà Thế Kỷ luôn kiểm tra kỹ càng các công trình bên cạnh để tránh làm sụt lở hay làm biếng dạng các công trình lân cận.

khoi-cong-phan-tho
Bắt đầu đào hố đất móng nền

Tiếp theo là xây bó nền để giữ đất giúp chắc chắn phần móng nhà.

khoi-cong-phan-tho
Xây nền

Bất cứ công trình xây nhà nào ở giai đoạn khởi công phần thô cũng phải có công trình phụ đó là xây dựng bể tự hoại, quá trình xây dựng phải thật sự kỹ lưỡng để tránh bị rạn nứt hay thấm nước.

khoi-cong-phan-tho
Xây dựng bể tự hoại
khoi-cong-phan-tho
Xây bể tự hoại
khoi-cong-phan-tho
Xây dựng hố ga

khoi-cong-phan-tho

khoi-cong-phan-tho

khoi-cong-phan-tho

khoi-cong-phan-tho
Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng trệt

Thi công phần thân

Trong quá trình khởi công phần thô thì quá trình thi công phần thân là phần quan trọng nhất, đây là phần định hình và xây dựng nên khung nhà. Sau khi hoàn thành thi công phần cọc, đội ngũ thợ xây bắt đầu thi công cột, định vị tim cột và lắp dựng cốt thép cột.

Ở dự án nhà phố Tân Phú này, Nhà Thế Kỷ thực hiện coppha bo cong theo như bản vẽ thiết kế tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Quá trình lắp dựng coppha cột đều được kiểm tra vị trí, kích thước và độ kín khít, độ ổn định của ván khuôn để đảm bảo công trình diễn ra suôn sẻ và đúng với bản vẽ.

khoi-cong-phan-tho
Thi công cửa bo cong

Tiếp theo là tiến hành thi công làm sàn tầng lửng và cầu thang tầng trệt, sau đó lắp thép để chuẩn bị cho quá trình đổ bê tông dầm sàn và cầu thang tầng trệt.

khoi-cong-phan-tho
Lắp sàn
khoi-cong-phan-tho
Lắp thép
khoi-cong-phan-tho
Cầu thang tầng trệt
khoi-cong-phan-tho
Đổ bê tông sàn tầng lửng

khoi-cong-phan-tho

khoi-cong-phan-tho
Thi công đổ bê tông cầu thang tầng trệt tầng lửng
khoi-cong-phan-tho
Hoàn thành đổ bê tông cầu thang

 

khoi-cong-phan-tho

 

 

Đặc trưng của nhà phố chính là chiều ngang hạn chế, đa số gia chủ sẽ chọn xây dựng nhiều tầng để tăng diện tích cho ngôi nhà, dự án nhà phố Tân Phú cũng không ngoại lệ.

Đổ bê tông sàn tầng 1
Đổ bê tông sàn tầng 2 và cầu thang tầng 1 lên tầng 2

 

Thi công đổ bê tông dầm sàn tầng 3

 

Đổ bê tông tầng thượng
Công tác đổ bê tông cầu thang tầng 3 lên tầng thượng

Quá trình khởi công phần thô đang ở những bước cuối cùng, đội ngũ Nhà Thế Kỷ luôn đồng hành, giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình để mang lại những thành phẩm tốt nhất, đảm bảo hài lòng gia chủ.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *