ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ INDOCHINE UY TÍN

Đơn vị Thiết kế Xây dựng biệt thự Indochine

Nhà Thế Kỷ là một trong những đơn vị thiết kế xây dựng biệt thự Indochine uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng thông qua hàng trăm công trình mang nhiều phong cách khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện.

Với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, Nhà Thế Kỷ đảm bảo mang lại những công trình thi công hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế mô phỏng 3D để có cái nhìn chân thực nhất phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Kiến trúc Đông Dương là sự kế thừa tinh hoa từ vẻ đẹp truyền thống đan xen với nét đẹp giản dị, thanh lịch của hiện đại tạo nên một mỹ quan mới cho nền nghệ thuật, đại diện cho bản sắc văn hóa dân tộc và minh chứng cho bề dày lịch sử.

Biệt thự phong cách Indochine là sự kết hợp sáng tạo giữa vẻ đẹp Tân Cổ Điển và cảm hứng vùng miền tạo nên. Kiến trúc sư người Pháp là những người đầu tiên đặt nền móng cho phong cách này.

Nhà Thế Kỷ chú trọng đến những giá trị và những câu chuyện gắn liền với mỗi công trình. Chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo những công trình phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như cá tính của khách hàng. Do đó, Nhà Thế Kỷ gửi đến Quý gia chủ và Khách hàng mẫu biệt thự phong cách Indochine dưới đây !

Mẫu Thiết kế Biệt thự Indochine

Thiết kế Xây dựng biệt thự Indochine: Ngoại cảnh

Biệt thự Phong cách Indochine thường được sử dụng gam màu trung tính màu vàng nhạt, vàng kem, nâu đen tạo nên cảm giác thoải mái, thân thuộc phù hợp với thẩm mỹ. Ngoài ra những màu sắc thiên hướng tự nhiên như xanh dương, xanh lá cây, xanh ngọc cũng là điểm nhấn đặc biệt cho những ngôi nhà mang phong cách Indochine.

Kiến trúc Đông Dương thường được thiết kế bởi những đường nét cứng rắn, chắc chắn cùng các cột đá gỗ cao lớn. Lối thiết kế mạnh mẽ cùng tông màu kem trắng hoặc nâu trầm góp phần tạo nên tâm thế quý phái, vẻ đẹp lâu bền với thời gian. 

xay-dung-biet-thu-indochine-1-min

xay-dung-biet-thu-indochine-2-min

xay-dung-biet-thu-indochine-3-min

xay-dung-biet-thu-indochine-4-min

xay-dung-biet-thu-indochine-5-min

xay-dung-biet-thu-indochine-6-min

xay-dung-biet-thu-indochine-7-min

xay-dung-biet-thu-indochine-8-min

Thiết kế Xây dựng biệt thự Indochine: Nội thất

Để lưu giữ nét đẹp sâu sắc từ những giá trị xưa cũ, phong cách Indochine thường nổi bật với những nội thất mang phong cách nghệ thuật độc đáo như tranh sơn dầu, những vật dụng cổ điển, phụ kiện con tiện để tăng thêm sự trang trọng và nổi bật lối kiến trúc Đông – Âu.

Không quá khó để bắt gặp những họa tiết trang trí độc đáo như họa tiết Kỷ Hà, hình Hán tự, hay tĩnh vật, hoa lá trong biệt thự phong cách Indochine. Phần lớn những họa tiết này đều bắt nguồn từ văn hóa Trung Hoa, được cách điệu đơn giản đan xen đường nét gọn gàng, tinh tế và liền nét.

xay-dung-biet-thu-indochine-9-min

xay-dung-biet-thu-indochine-10-min

xay-dung-biet-thu-indochine-11-min

xay-dung-biet-thu-indochine-12-min

xay-dung-biet-thu-indochine-13-min

xay-dung-biet-thu-indochine-14-min

xay-dung-biet-thu-indochine-15-min

xay-dung-biet-thu-indochine-16-min

xay-dung-biet-thu-indochine-17-min

xay-dung-biet-thu-indochine-18-min

xay-dung-biet-thu-indochine-19-min

xay-dung-biet-thu-indochine-20-min

xay-dung-biet-thu-indochine-21-min

xay-dung-biet-thu-indochine-22-min

xay-dung-biet-thu-indochine-23-min

xay-dung-biet-thu-indochine-24-min

  • Nhà Thế Kỷ – Kiến Tạo Không Gian, Nâng Tầm Cuộc Sống

Nhà Thế Kỷ là đơn vị Xây dựng – Nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những giá trị sáng tạo, kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống.

  • Nhà Thế Kỷ – Không Ngừng Vươn Xa

Nhà Thế Kỷ cung cấp những giải pháp cho mọi loại hình nhà ở, với những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra nét đặc trưng riêng, định hình phong cách không gian sống, thay Quý Khách Hàng nắm bắt xu hướng thời đại.

  • Nhà Thế Kỷ – Phục Vụ Quý Khách Hàng Trên Khắp Cả Nước

Nhà Thế Kỷ cam kết cung cấp đến tay Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *