THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ WABI SABI

Nhà Thế Kỷ – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế thi công Xây dựng Biệt thự Wabi Sabi. Chúng tôi tự tin là đơn vị xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng thông qua hàng trăm công trình mang nhiều phong cách khác nhau. 

Thiết kế thi công Xây dựng Biệt thự Wabi Sabi

Wabi Sabi xuất phát từ phương pháp thiền của đạo Phật ở thế kỷ XII và phát triển mạnh mẽ qua nghi thức trà đạo của thiền sư Sen no Rikyu tại đất nước hoa anh đào. Wabi sabi trong tiếng Nhật được hiểu là đi tìm nét đẹp chưa hoàn thiện và là cụm từ được ghép bởi 2 từ riêng biệt tạo thành.

Wabi chính là sự đủ đầy trong tâm hồn qua nhu cầu sống mộc mạc, đơn sơ và khiêm tốn về vật chất. Đó cũng là cảm giác bản thân tìm được niềm vui khi tận hưởng những điều bình yên từ thiên nhiên, tĩnh lặng của đất trời như tìm về cội nguồn của cuộc sống hạnh phúc.

Sabi là vẻ đẹp được mài giũa qua bàn tay vô hình của không gian và thời gian. Giống như các đồ vật nội thất được khoác lên mình chiếc áo bụi bặm qua năm tháng nhưng vẫn giữ nguyên vẹn nét đẹp hoài cổ, xưa cũ. Phong cách Wabi Sabi là phong cách không hướng con người đến sự xa hoa mà thay vào đó là giúp họ tìm thấy được niềm vui trong vẻ đẹp thô sơ.

Mẫu Thiết kế Xây dựng biệt thự Wabi Sabi

Phong cách Wabi Sabi trong kiến trúc độc đáo và có phần dửng dưng, thô vụng, lấy cái chân thật gần gũi làm tinh thần chủ đạo phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Trái ngược với những phong cách kiến trúc khác, Wabi Sabi ưu tiên sử dụng những loại vật liệu mang hơi hướng tự nhiên.

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-1-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-2-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-3-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-4-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-5-min

Wabi Sabi thường giữ nguyên bề mặt xù xì thô ráp ở hầu như các thiết kế. Một số chất liệu phổ biến ở phong cách này là gỗ mộc, thổ cẩm, đất sét, đá, kim loại thô. Các vật dụng không được mài nhẵn và đánh bóng mà vẫn giữ nét nguyên sơ ban đầu mang chất riêng của Wabi Sabi. 

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-6-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-7-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-8-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-9-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-10-min

Wabi Sabi luôn tôn trọng tiêu chí tự nhiên và trang nhã nhất, màu sắc quá rực rỡ sẽ không được sử dụng vì những màu sắc tự nhiên thiếu hẳn sự tương phản hay tính thống nhất để bổ trợ nhau nhưng chính sự mất đi tính cầu kỳ và sặc sỡ của màu sắc mới có thể đem lại cảm giác bình yên nhẹ nhàng.

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-11-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-12-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-13-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-14-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-15-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-16-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-17-min

xay-dung-biet-thu-wabi-sabi-18-min

NHÀ THẾ KỶ – VUA XÂY NHÀ TRỌN GÓI!

Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *