THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 5

Thiết kế Xây nhà Trọn Gói Quận 5 là một trong những dịch vụ dần trở nên phổ biến bởi sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian, tài chính và công sức. Nhà Thế Kỷ là đơn vị chuyên Thiết kế Thi Công Trọn gói Quận 5 với nhiều hạng mục công trình từ Nhà ở đến Biệt thự, cơ sở kinh doanh, nội thất,…

Thiết kế Xây Nhà Trọn Gói Quận 5 

Nằm trong khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 được xem là mảnh đất đắc địa cho những công trình Hiện Đại phát triển và nhu cầu về cải tạo mô hình kinh doanh, xây nhà cũng ngày càng tăng cao, do đó việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói Quận 5 cũng được chú trọng.

Việc xây nhà vô cùng quan trọng, đòi hỏi chủ đầu tư luôn phải chu toàn mọi thứ từ tài chính đến thiết kế làm sao cho thẩm mỹ và tiết kiệm, lựa chọn vật liệu, giám sát công trình hàng ngày, xử lý các vấn đề phát sinh, làm việc với thợ xây,… Vì vậy giao toàn bộ các công đoạn cho một đơn vị thiết kế xây nhà trọn gói Quận 5 là một lựa chọn lý tưởng.

thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-38

Nhà Thế Kỷ là đơn vị thiết kế thi công trọn gói Quận 5 với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến nhiều công trình với những phong cách đa dạng và đầy đủ các hạng mục nhà phố, biệt thự, mô hình kinh doanh,…

Nhà Thế Kỷ luôn bám sát chặt chẽ và kỹ lưỡng ở từng công đoạn thi công thông qua đội ngũ Giám sát tại công trường. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi công đoạn sẽ được cập nhật với Gia chủ định kỳ để tiết kiệm thời gian với những Gia chủ bận rộn cho đến khi ngôi nhà được hoàn thiện và bàn giao.

Nhà Thế Kỷ luôn hiểu được chân lý và giá trị cốt lõi của một không gian sống – Nơi được xem là tổ ấm nhỏ luôn bao bọc và sưởi ấm tâm hồn cho những ngày nặng nề, mệt mỏi. Do đó, chúng tôi luôn đặt những giá trị và nhu cầu của khách hàng lên trên hết để mang lại một không gian hoàn hảo theo phong cách riêng của từng Khách hàng.

Thế mạnh của Nhà Thế Kỷ 

  • Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm: Nhà Thế Kỷ có hơn 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Thi công hoàn thiện công trình, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thực hiện luôn diễn ra đúng tiến độ. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong tư vấn và thiết kế, luôn được khách hàng đánh giá cao, hài lòng tuyệt đối.
  • Biến hóa trong thiết kế: Kiến trúc sư luôn cập nhật đổi mới trong các hạng mục công trình cũng như phong cách thiết kế. Nhà Thế Kỷ luôn lắng nghe khách hàng từ những góp ý nhỏ nhất để cho ra bản vẽ thiết kế ưng ý với khách hàng. Bên cạnh đó, vận dụng kinh nghiệm và sự am hiểu để tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho căn nhà sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nhu cầu ban đầu của Gia chủ.
  • Đảm bảo chất lượng vật liệu và công trình: chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đã qua kiểm định tiêu chuẩn mang lại một công trình xây dựng hoàn thiện tốt nhất. Tiến độ thi công luôn được cập nhật đến khách hàng liên tục thông qua đội ngũ giám sát tại công trường và cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng: Nhà Thế Kỷ luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, đầy đủ công năng được phân bổ thông minh và hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với nhu cầu tài chính. 
  • Mỗi công trình đều mang chất riêng khác nhau phù hợp với từng chủ nhân của ngôi nhà. Chúng tôi không ngừng sáng tạo trên con đường kiến tạo không gian sống mang lại những công trình có giá trị, góp phần tạo nên những không gian lý tưởng cho cộng đồng.

Mẫu Nhà Thiết kế thi công trọn gói Quận 5

Nhà phố Wabi Sabi

thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-1
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-3
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-10
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-4
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-5
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-8
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-2
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-12
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-11

Nhà phố Hiện Đại

thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-13
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-14
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-15
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-17
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-18
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-19
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-16
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-20
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-21
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-22
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-23
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-24

Biệt thự Indochine

thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-25
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-26
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-27
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-28
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-29
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-30
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-31
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-32
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-33
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-34
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-35
thiet-ke-xay-nha-tron-goi-quan-5-36
Trược để xem thêm

NHÀ THẾ KỶ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. Những mẫu thiết kế Quý Khách đang xem trên web là thiết kế của các Khách Hàng đã lựa chọn Nhà Thế Kỷ Thiết Kế & Thi Công trong những năm vừa qua.

Mỗi Khách Hàng có những nhu cầu và Gu sở thích khác nhau Quý Khách tham khảo để có ý tưởng cho ngôi nhà của Mình.

Quý Khách có nhu cầu thiết kế theo không gian và Gu sở thích cá nhân , hãy liên hệ Nhà Thế Kỷ cùng đồng hành để cùng nhau tạo ra sản phẩm thiết kế chuẩn Gu và hoàn hảo nhất cho ngôi Nhà Của Mình

Hotline: 0908 29 88 77 cần hỗ trợ tư vấn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *